top of page
adults2.jpg

GLC Adults

Adult Icon.png
Age icon.png

18+ tuổi

clock.jpg

2 buổi học x 90 phút mỗi tuần

Book icon.png

10 tuần để hoàn thành khóa học

Các khóa học người lớn của GLC đem đến cho học viên những chủ đề tiếng Anh thực tế tập trung vào bốn kỹ năng: nói, viết, nghe và đọc. Trong khi nội dung học về những chủ đề dành cho người lớn và khó hơn, các buổi học được tổ chức một cách vui vẻ, hấp dẫn thông qua các trò chơi, hoạt động nhóm, đóng vai và các hoạt động thú vị khác nhằm phát triển sự lưu loát. Giáo viên truyền tải ngôn ngữ sử dụng ngữ cảnh quốc tế, ý nghĩa đồng thời tập trung vào các hình thức ngữ pháp, phát âm và sự phù hợp ngôn ngữ. Cùng với các khóa học tiếng Anh chung, GLC cũng cung cấp các khóa học tiếng Anh doanh nghiệp giành cho học viên có nhu cầu sử dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc.

adults3.jpg

Khóa học dành cho đối tượng nào?

Các lớp người lớn tại GLC dành cho bất cứ cá nhân nào mong muốn học tập cách giao tiếp hiệu quả bằng tiếng Anh. Các lớp tiếng Anh chung được thiết kế đặc biệt để phát triển kỹ năng nghe và nói trong các cuộc hội thoại bằng tiếng Anh.

Giáo trình và các nguồn tài liệu

Các lớp tiếng Anh chung cho người lớn tại GLC sử dụng bộ giáo trình New English File. Tuy nhiên, phần lớn thời gian, lớp sử dụng các kỹ thuật giao tiếp và các tình huống thực tế trong đời sống để đảm bảo ngôn ngữ được luyện tập mang tính thực tế tối đa.

VYL Page Pathway 3 with border.jpg
Adults4.JPG

Phương pháp giảng dạy

Các khóa học tiếng Anh chung cho người lớn tập trung phát triển kỹ năng nghe và nói. Thông qua các hoạt động vui tái hiện các tình huống cuộc sống, học viên sẽ nắm được các kỹ năng cần thiết để giao tiếp bằng tiếng Anh một cách tự tin, chính xác và lưu loát.

 

Giáo viên sẽ tập trung vào phần ngữ âm và phát âm để giúp học viên hiểu rõ ngôn ngữ hơn trong tình huống thực tế. Học viên cũng sẽ học cách chủ động học tập và, cùng với sự hỗ trợ của giáo viên, sẽ tự tiếp cận được các nhu cầu học tập của cá nhân và các chiến thuật để đạt được mục tiêu học tập.

Orange divider.jpg

Tuyên bố “I can” theo cấp độ

Adult 1.png

Cấp độ bắt đầu 

Giáo trình:

New English File Beginner

Ở cấp độ này học viên sẽ học đủ những từ vựng cơ bản để nói về những thói quen hằng ngày của mình hoặc những người khác. Các em sẽ học cách chia sẻ thông tin của bản thân, cách viết và đọc những đoạn văn đơn giản và trả lời những câu hỏi về bản thân. Các em sẽ bắt đầu có thể nói về tương lai và quá khứ, điều này sẽ được củng cố và mở rộng ở cấp độ tiếp theo.

CEFR map Adults 1 VER2.jpg

Media

paint streak.jpg

Sẳn sàng đăng ký hoặc muốn học thử miễn phí?

bottom of page