top of page
adults1.jpg

GLC Corporate

Business Icon.png

1

Liên hệ với chúng tôi để đặt lịch hẹn

2

Hãy gặp chúng tôi và thảo luận nhu cầu đào tạo của bạn

3

Nhận được hồ sơ giới thiệu hoàn chỉnh về chương trình

4

Bắt đầu đào tạo!

GLC là đơn vị đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Hội An và các khu vực lân cận thành lập từ năm 2012. Từ khi thành lập, trung tâm đã tạo được uy tín với tiêu chí chất lượng là phương châm hoạt động, với đội ngũ giảng viên có bằng cấp và kinh nghiệm cao cùng với phân phối chương trình học định hướng mục tiêu.  Cùng với chương trình đào tạo tiếng Anh tại trung tâm cho các đối tượng học viên từ 5 đến hơn 60 tuổi, chúng tôi cũng có uy tín trong việc cung cấp các chương trình đào tạo cho doanh nghiệp kinh doanh và các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn. Dù mục đích đào tạo của bạn là gì, GLC đều có thể thiết kế chương trình. Chúng tôi rất hân hạnh đã cung cấp chương trình đào tạo cho các doanh nghiệp bao gồm:

Previous business logos (orange no bck).
Orange divider.jpg

GLC có thể làm gì cho bạn?

Tailor Icon.png

Các khóa học tiếng Anh thương mại và tiếng Anh chung theo nhu cầu

​​GLC có thể cung cấp cho nhân viên của bạn tiếng Anh chung và tiếng Anh thương mại tập trung vào những lĩnh vực ngôn ngữ cụ thể mà nhân viên bạn cần nhất. Các khóa học có thể được thiết kế tăng cường và giảng dạy trong một thời gian ngắn hoặc trong một thời gian dài, thư giãn hơn.

Hospitality Icon.png

Tiếng Anh lĩnh vực nhà hàng khách sạn

GLC có thể phát triển và cung cấp nhiều khóa học khác nhau được thiết kế đặc biệt cho từng bộ phận (F&B, Lễ tân, Bảo vệ, SPA...) để đáp ứng nhu cầu cụ thể của Quý đơn vị và nhân viên. Tất cả các khóa học thiết kế riêng của chúng tôi tập trung vào chủ thể và học viên được đánh giá thường xuyên cả về sự tiến bộ và hiệu quả của khóa học.

ESP Icon.png

Tiếng Anh theo mục đích (ESP)

Nhu cầu đào tạo tiếng Anh của bạn có khác biệt đến mấy đi nữa, GLC đều có thể cung cấp bằng cách đánh giá thông qua phân tích nhu cầu học và xây dựng một khóa học cá nhân xung quanh nhu cầu học. Một số khóa học ESP chúng tôi đã tổ chức bao gồm các lĩnh vực y tế, luật, kỹ thuật và trung tâm dịch vụ điện thoại.

Manager Icon.png

Đào tạo kỹ năng mềm và quản lý

GLC có thể cung cấp các khóa học về quản lý, nhân sự và kỹ năng mềm bằng tiếng Anh để đáp ứng nhu cầu đào tạo về quản lý, từ dịch vụ khách hàng chung đến các kỹ năng phỏng vấn cao cấp. Các khóa đào tạo theo nhu cầu của chúng tôi được thiết kế và giảng dạy sau khi phân tích nhu cầu đào tạo chi tiết được thực hiện với bộ phận nhân sự để đảm bảo nhu cầu đào tạo được đáp ứng.

Team Building Icon.png

Xây dựng tinh thần nhóm

GLC có thể tổ chức và điều hành nhiều loại hoạt động xây dựng nhóm khác nhau cho đội ngũ nhân viên của bạn để thắt chặt các mối quan hệ, xây dựng lòng tin, xác định vai trò trong đội ngũ, cải thiện tinh thần làm việc nhóm, thúc đẩy sự sáng tạo và cải thiện kỹ năng giao tiếp chung. Các hoạt động xây dựng nhóm là một công cụ thư giãn, hiệu quả trong việc cải thiện động lực và hiệu quả làm việc cho đội ngũ nhân viên.

paint streak.jpg

Đặt lịch hẹn với chúng tôi để thảo luận

thêm về nhu cầu của bạn.

bottom of page