top of page
IMG_5997.JPG

GLC Super Stars!

VYL icon.png
Age icon.png

4-6 tuổi

clock.jpg

2 buổi học x 90 phút mỗi tuần

Book icon.png

10 tuần để hoàn thành khóa học

Các khóa học mẫu giáo của GLC đem lại khởi đầu vui, đầy hứng thú và hấp dẫn cho hành trình học tiếng Anh của các em. Dành cho các em từ 3-5 tuổi, các khóa học này hướng đến phát triển kỹ năng tiếng Anh cơ bản cũng nhưng giúp các em làm quen với môi trường học tiếng Anh. Trẻ em ở độ tuổi này học nhanh nhất khi được vui chơi, do đó phương pháp giảng dạy của GLC dựa chủ yếu vào các trò chơi, bài hát và các hoạt động tương tác khác để đảm bảo các em hứng thú học tập.

kindy1.JPG

Khóa học dành cho đối tượng nào?

Khóa học dành cho các em học sinh từ 3 đến 5 tuổi có ít hoặc chưa có trải nghiệm học tiếng Anh. Mặc dù các em có thể rụt rè khi tham gia lớp học lần đầu tiên, sau một hoặc hai buổi học các em sẽ vui vẻ tham gia các hoạt động trong lớp.

Giáo trình và các nguồn tài liệu

Các khóa học mẫu giáo tại GLC sẽ sử dụng tài liệu nội bộ cùng với bộ giáo trình GLC Super Stars và Let's GO/Everybody UP Starters. Những tài liệu này đơn giản và được sử dụng trong lớp học chủ yếu để gây hứng thú học tập cho các em với các hình ảnh thú vị giúp các em hiểu được ngôn ngữ và các khái niệm được giảng dạy trong lớp.

VYL Page Pathway 3 with border.jpg
kindy2.JPG

Phương pháp giảng dạy

Khóa học dựa phần lớn vào các bài hát, hoạt động thủ công và các trò chơi đơn giản để thúc đẩy các em nói tiếng Anh. Khóa học nhằm mục đích giúp các em học vui và không căng thẳng. Khóa học sẽ ít tập trung hơn vào kỹ năng viết và ngữ pháp. Trong lớp học sẽ có cô trợ giảng người Việt để hỗ trợ lớp trong các trường hợp cần thiết.

Mục đích chính của khóa học là giúp các em giao tiếp để các em có thể thể hiện tốt trong môi trường học tập bằng tiếng Anh. Qua khóa học, các em cũng sẽ phát triển sự tự tin của bản thân khi nói chuyện và tiếp xúc với người nói tiếng Anh bản ngữ. Các em cũng sẽ được học những từ vựng căn bản như màu sắc, động vật và bắt đầu tập nói tiếng Anh với phát âm chuẩn.

Orange divider.jpg

Tuyên bố “I can” theo cấp độ

kindy books.png

Cấp độ bắt đầu

Giáo trình:

GLC Super Stars 1 & 2, Let’s Begin, Everybody UP Starter

Cấp độ này dành cho những các em mới bắt đầu, hoàn toàn chưa biết về tiếng Anh. Mục đích của khóa học ở cấp độ này là bắt đầu xây dựng nền tảng cho việc học tiếng Anh của học sinh. Thông qua khóa học này, học viên sẽ học được nhiều từ vựng (màu sắc, hình dạng, động vật, .v.v….) và có khả năng trả lời một số câu hỏi đơn giản. Vì học sinh ở độ tuổi này còn khá nhỏ, kỹ năng đọc và viết ít được chú trọng. Sự tập trung gần như hoàn toàn vào kỹ năng nghe và nói.

VYL CEFR.jpg

Media

paint streak.jpg

Sẳn sàng đăng ký hoặc muốn học thử miễn phí?

bottom of page