top of page
kids cover.JPG

GLC Kids

YL icon.png
Age icon.png

6-11 tuổi

clock.jpg

2 buổi học x 90 phút mỗi tuần

Book icon.png

10 tuần để hoàn thành khóa học

Mỗi khóa học dành cho thiếu nhi tại GLC được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu học tập của mỗi độ tuổi nhằm gia tăng tối đa cơ hội học tập trong môi trường tiếng Anh của các em. Qua mỗi cấp độ, học viên sẽ dần dần phát trển kỹ năng nói, đọc, nghe và viết thông qua các hoạt động vui và môi trường học thú vị. Khi học viên đã hoàn thành xong cấp độ 5 hoặc 6, cá em sẽ có đủ ngôn ngữ và tự tin để chuyển sang các khóa học thiếu niên tiền trung cấp.

IMG_7600.JPG

Khóa học dành cho đối tượng nào?

Khóa học này dành cho các em từ 5 đến 11 tuổi. Chúng tôi có các khóa học từ cấp độ vỡ lòng đến các cấp độ khác nhau (Từ cấp độ ban đầu đến cấp độ cao cấp theo khung chương trình chung Châu âu).

Giáo trình và các nguồn tài liệu

Các khóa học thiếu nhi tại GLC sử dụng các bộ sách Everybody Up và Let’s Go Up làm giáo trình chính. Tuy nhiên, giáo trình chỉ được sử dụng chủ yếu làm tài liệu hướng dẫn để giảng dạy từ vựng, ngữ pháp và các kỹ năng liên quan. Trong suốt khóa học, các em sẽ được học tập thông qua các bài hát, trò chơi, hoạt động thủ công và trình diễn để xây dựng cảm hứng và thúc đẩy các em học tập một cách chủ động.

VYL Page Pathway 3 with border.jpg
IMG_7411.JPG

Phương pháp giảng dạy

Các chương trình học tập trung chủ yếu phát triển kỹ năng phát âm tự nhiên, kỹ năng nói, nghe và sử dụng tiếng Anh một cách tự tin trong môi trường thực tế. GLC đánh giá cao kết giao tri thức và đội ngũ giáo viên của chúng tôi sẽ sử dụng nhiều hoạt động khác nhau để phát triển khả năng của mỗi cá nhân. Các em được khuyến khích chủ động trong lớp cũng như làm việc theo nhóm để đạt được mục tiêu của bài học và khóa học.

Orange divider.jpg

Tuyên bố “I can” theo cấp độ

YL 1.png

Cấp độ 1

Giáo trình:

Let's GO 1, Everybody UP 1

Học sinh bắt đầu trở nên thỏa mái hơn khi sử dụng những cấu trúc ngôn ngữ ở cấp độ này. Ở cuối của cấp độ này, học viên có thể thể hiện những mong muốn, thích/không thích, khả năng và thậm chí so sánh những đồ vật sử dụng một số tính từ cơ bản. Vốn từ vựng sẽ tăng lên đáng kể trong cấp độ này và khả năng phát âm cơ bản cũng sẽ được chú trọng chủ yếu. 

 

Mặc dù sự tập trung hầu như vẫn là nói và nghe, học sinh cũng sẽ nhận biết những từ riêng lẻ ở cấp độ này và bắt đầu tập viết.

CEFR map YL 1 VER 2.jpg

Media

paint streak.jpg

Sẳn sàng đăng ký hoặc muốn học thử miễn phí?

bottom of page