top of page
Teen cover.jpg

GLC Teens

Teen icon.png
Age icon.png

12-18 tuổi

clock.jpg

2 buổi học x 90 phút mỗi tuần

Book icon.png

10 tuần để hoàn thành khóa học

Các khóa học thiếu niên của GLC giúp học viên học tập các chủ đề thực tế bằng tiếng Anh tập trung vào bốn kỹ năng: nói, nghe, viết và đọc. Trong khi nội dung học được truyền tải thông qua các nội dung cao và dành cho độ tuổi lớn, các buổi học vẫn được tổ chức một cách sinh động, hấp dẫn thông qua các trò chơi, hoạt động nhóm, đóng vai, và các hoạt động tương tác khác nhằm phát triển kỹ năng nói lưu loát. Giáo viên sẽ thể hiện ngôn ngữ thông qua ngữ cảnh có ý nghĩa, mang tính quốc tế đồng thời tập trung vào các hình thức ngữ pháp, phát âm và sự phù hợp ngôn ngữ.

teen1.JPG

Khóa học dành cho đối tượng nào?

Khóa học thiếu niên dành cho các em học sinh trung học cơ sở và trung học phổ thông độ tuổi từ 12 đến 18. Các khóa học dành cho các em học sinh thiếu niên từ bắt đầu học tiếng Anh vỡ lòng cho đến các cấp độ cao cấp. Các lớp tiếng Anh thiếu niên hiện tại của GLC sắp xếp từ cấp độ cơ bản đến trung cấp (từ cấp độ A1 đến B2 theo Khung chương trình chung Châu Âu). Học viên sẽ được kiểm tra đầu vào và học thử để đảm bảo tham gia cấp độ phù hợp.

Giáo trình và các nguồn tài liệu

Các khóa học dành cho thiếu niên tại GLC sử dụng bộ giáo trình Solutions làm giáo trình chính. Giáo trình sẽ được chia làm hai khóa để đảm bảo các em không những nắm được từ vựng và điểm ngữ pháp trọng điểm mà còn có nhiều cơ hội để sử dụng chúng trong lớp học và phát triển kỹ năng ngôn ngữ của mình.

VYL Page Pathway 3 with border.jpg
teen2.JPG

Phương pháp giảng dạy

Các em thiếu nhiên sẽ đắm chìm vào môi trường học vui và đầy thử thách trong đó các em sẽ nâng cao sự lưu loát khi nói, các kỹ năng nghe, đọc, viết và ngữ pháp. Các khóa học này cũng sẽ hỗ trợ các em chuẩn bị cho các kỳ thi quốc tế (IELTS, TOEFL hoặc TOEIC) bằng cách tập trung luyện tập kỹ năng làm bài kiểm tra trong mỗi bài học.

 

Phòng học tại GLC được trang bị máy tính, màn hình tivi để các ý tưởng trong sách được chuyển tải, kết nối với xu hướng thế giới bên ngoài và các sự kiện hiện hành. Ngoài ngôn ngữ, GLC hướng đến việc chuẩn bị cho các em trở thành những công dân quốc tế, kết nối ý tưởng từ góc nhìn cá nhân, cục bộ đến quốc tế.

 

GLC khuyến khích các em tự lập và bắt đầu chủ động chịu trách nhiệm cho việc học tập tiếng Anh của bản thân dưới sự hướng dẫn của giáo viên. Các khóa học dành cho thiếu niên có rất nhiều hoạt động vui và tràn đầy năng lượng nhưng cũng được ràng buộc với các mong đợi thực tế và các kết quả có thể nhìn thấy được.

Orange divider.jpg

Tuyên bố “I can” theo cấp độ

Teen 1.png

Cấp độ bắt đầu 

Giáo trình:

Engage Starter, Engage 1

Cấp độ này dành cho học viên mới bắt đầu học và chưa biết tiếng Anh. Mục đích của khóa học này là xây dựng nền tảng cho việc học tiếng Anh của học sinh. Vì lớn hơn các bạn học sinh nhỏ tuổi, khả năng học từ vựng và ngữ pháp của các em sẽ tốt hơn những học sinh nhỏ tuổi. Giáo trình bao gồm những nội dung phù hợp hơn cho những trải nghiệm hằng ngày của các em.

 

Ở cấp độ này học viên sẽ học đủ những từ vựng cơ bản để nói về những thói quen hằng ngày của mình hoặc những người khác. Các em sẽ học cách chia sẻ thông tin của bản thân, cách viết và đọc những đoạn văn đơn giản và trả lời những câu hỏi về bản thân. Các em sẽ bắt đầu có thể nói về tương lai và quá khứ, điều này sẽ được củng cố và mở rộng ở cấp độ tiếp theo.

CEFR map Teens 1 VER2.jpg

Media

paint streak.jpg

Sẳn sàng đăng ký hoặc muốn học thử miễn phí?

bottom of page