top of page
Search
  • Writer's pictureGLC Hoi An

Kỷ niệm 10 năm thành lập GLC!


Trung Tâm Ngoại Ngữ GLC được thành lập cách đây 10 năm tại Hội An. Với đội ngũ giáo viên tiếng Anh chuyên nghiệp và mục đích mang đến cho học viên cơ hội tiếp cận chương trình đào tạo tiếng Anh chất lượng hàng đầu với giá cả phải chăng. Nhờ không ngừng phấn đấu, luôn chú trọng đến chất lượng và phương pháp giảng dạy độc đáo, GLC nhanh chóng trở thành trung tâm ngoại ngữ được nhiều học viên và doanh nghiệp tại Quảng Nam lựa chọn. Chúng tôi rất biết ơn về điều này và chúng tôi biết rằng giáo dục tiếng Anh cực kỳ quan trọng. Chúng tôi luôn trân trọng sự tin tưởng của Quý phụ huynh và luôn nỗ lực giúp các em học sinh trở thành những người nói tiếng Anh một cách tự tin. Đây là lý do mà mỗi học sinh tại GLC luôn nhận được sự quan tâm và hỗ trợ để đảm bảo các em sẵn sàng trong hành trình chinh phục tiếng Anh.

Sau 10 năm thành lập, với hơn 1200 sinh viên đã đăng ký các khóa học của chúng tôi. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả Quý phụ huynh, các em học sinh, giáo viên, đối tác kinh doanh và các trường học, những người đã tạo nên một GLC như ngày hôm nay! Chúng tôi sẽ kỷ niệm 10 năm thành lập trong năm 2022 này, cùng với đội ngũ học viên của mình (hãy tiếp tục theo dõi các bản tin cập nhật!). Chúng tôi cũng sẽ có một số các chương trình ưu đãi sau đây dành cho các bạn học viên mới:

1. Giảm 30% học phí cho tất cả các khóa học đến hết ngày 31/03/2022. 2. Tặng 2 tuần học miễn phí cho đến hết ngày 13/04/2022. 3. Tặng 10 suất học bổng 1 năm học miễn phí (Mỗi tháng chúng tôi sẽ đăng một thử thách trên Facebook, người chiến thắng sẽ nhận được học bổng này). 4. Tặng túi GLC khi đăng ký các khóa học.

Chúc mừng sinh nhật GLC!7 views0 comments

Recent Posts

See All
bottom of page