top of page
Image-empty-state.png

Gareth

Giáo Viên Tiếng Anh

Tên tôi là Gareth, (hãy gọi tôi là Giáo viên G), tôi đến từ một thành phố biển xinh đẹp ở Nam Phi, tên là Cape Town. Tôi có bằng cử nhân về Quản lý Tiếp thị tại Đại học Cape Town. Sau khi tốt nghiệp Đại học, tôi quyết định chuyển sang dạy tiếng Anh. Tôi bắt đầu sự nghiệp giảng dạy của mình ở Thái Lan. Tôi chỉ có ý định dạy một năm, nhưng tôi đã yêu công việc giảng dạy, giáo dục và nhận ra đó là mục tiêu đích thực của mình và tôi bắt đầu sự nghiệp giảng dạy kể từ đó.

Trong 8 năm qua, tôi đã dạy nhiều nhóm tuổi khác nhau, từ lứa tuổi mẫu giáo đến người lớn. Tuy nhiên, niềm đam mê thực sự của tôi nằm ở việc dạy những học viên nhỏ tuổi hơn. Tôi mong muốn giúp học viên đạt được tiềm năng cao nhất của họ.

Tôi đã làm việc ở nhiều trung tâm ngoại ngữ trong nhiều năm, nhưng phần lớn là dạy trong các trường học, thường là dạy học sinh mẫu giáo và tiểu học. Tôi tin rằng, với tư cách là một nhà giáo dục, việc thiết lập môi trường học tập theo cách mà học sinh liên tục tham gia và thực hiện các nhiệm vụ được giáo viên giao phó; điều đó chứng tỏ bạn đã thành công được một nữa. Tôi cố gắng hết sức để khuyến khích học sinh làm chủ việc học của mình và sử dụng kỹ năng tư duy phản biện của họ để giải quyết các vấn đề hàng ngày.

Tôi yêu thích hoạt động ngoài trời. Bất cứ khi nào tôi không ở trên lớp tôi luôn muốn mình trải nghiệm cuộc sống của núi rừng và biển cả. Tôi yêu động vật và tôi đang có 4 con chó.

bottom of page