top of page
Image-empty-state.png

Nate

Chủ Công Ty

Xin chào, tên tôi là Nathan Beyerlein và tôi là một trong những Giám đốc tại GLC. Tôi là công dân Mỹ đã sống ở nước ngoài gần 15 năm và giảng dạy tiếng Anh ở nhiều nước khác nhau trên thế giới. Tôi có bằng đại học chuyên ngành tiếng Anh và các chứng chỉ tiếng sư phạm khác nhau về đào tạo giáo viên, thiếu nhi và giảng dạy trong các ngành dịch vụ.

Tôi nhận thấy giảng dạy là một công việc có nhiều tượng thưởng và cố gắng truyền cảm hứng niềm đam mê giảng dạy cho các giáo viên tôi làm việc cùng. Tôi có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy các độ tuổi và cấp độ khác nhau. Tôi nhận thấy điều quan trọng nhất trong lớp học là thúc đẩy sự tự tin của học viên và tạo môi trường nơi học sinh cảm thấy được truyển cảm hứng và làm chủ môi trường học của mình.

Một số thông tin về cá nhân tôi:
1. Tôi thích sự thử thách của việc đạp xe và chạy đường dài
2. Tôi là nhà văn và đã có một số truyện ngắn xuất bản bởi một số nhà xuất bản có tiếng và đảm nhận việc viết blog trong nhiều năm.
3. Tôi tự nấu bia
4. Tôi thích nấu ăn và xem mình là một người thích ẩm thực
5. Điều tôi yêu thích nhất ở Hội An là mặt trời mọc. Tôi cố gắng thức dậy lúc 5 giờ sáng hàng ngày để ngắm mặt trời mọc khi chạy dọc cánh đồng hoặc đi bộ trên biển.

bottom of page